LẮP ĐẶT KHO LẠNH ĐẠT CHUẨN

 

Hiện nay trên cả nước có hàng trăm đơn vị lắp đặt kho lạnh. Tuy nhiên số lượng đơn vị cung cấp, lắp đặt kho lạnh đạt chuẩn thì không nhiều, vì các nguyên nhân sau:

- Kỹ thuật thiết kế kho lạnh không đúng

- Sử dụng thiết bị không đạt chuẩn kho lạnh

- Nhân sự lắp đặt kho lạnh không chuyên nghiệp và không được đào tạo bài bản

"Kho lạnh đạt chuẩn sẽ có tuổi thọ lâu dài và chi phí vận hành thấp. Khách hàng chỉ quan tâm chi phí đầu tư ban đầu sẽ nhận được kho lạnh với chi phí vận hành cao gấp nhiều lần trong tương lai"

Đến với kho lạnh Quang Minh, Quý khách sẽ được lắp đặt kho lạnh đạt tiêu chuẩn như sau:

 

1. Thiết kế kho lạnh đúng chuẩn

Thiết kế kho lạnh đạt tiêu chuẩn phải căn cứ theo các chỉ tiêu sau:

- Kích thước kho lạnh hoặc lượng hàng cần bảo quản trong kho lạnh

- Sản phẩm cần bảo quản trong kho lạnh

- Nhiệt độ sản phẩm đầu vào kho lạnh

- Tần suất và số lượng hàng xuất nhập vào kho lạnh mỗi ngày

- Phương tiện xếp dỡ hàng trong kho lạnh

- Nhiệt độ và độ ẩm môi trường

 

2. Thiết bị tiêu chuẩn kho lạnh

Sử dụng thiết bị, vật tư, máy móc chuyên dùng cho kho lạnh để đạt hiệu quả làm lạnh tốt nhất và đạt độ bền lâu nhất.

- Vách và cửa kho là loại chuyên dụng cho kho lạnh. Tránh tình trạng dùng vách xây gạch, vách thạch cao... các loại vách không chuyên dụng sẽ dẫn tới thất thoát nhiệt nhiều và làm ảnh hưởng đến sản phẩm bảo quản trong kho lạnh. Không nên dùng cửa thông thường cho kho lạnh để tránh tình trạnh thoát nhiệt, đôi khi cửa bị đóng tuyết không mở ra được sẽ gây nguy hiểm cho người bên trong.

- Các thiết bị lắp đặt cũng là loại chuyên dùng. tránh dùng các vật tư, thiết bị không đúng để lắp đặt kho lạnh nhằm tránh tính trạng gây cháy nổ, hư hỏng, tổn thất, rêu mốc...xảy ra cho kho lạnh

- Máy móc cũng là loại chuyên dụng, thiết kế đạt nhiệt độ cần thiết của kho lạnh. Tránh các thợ sử dụng máy lạnh dân dụng (điều hòa) để chạy cho kho lạnh, điều này sẽ dẫn đến việc hư máy nén (lốc) và nhiệt độ không đạt cho sản phẩm bên trong kho lạnh.

 

3. Quy trình lắp đặt kho lạnh đạt chuẩn

Lắp đặt kho lạnh cần phải có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo và chuyên nghiệp nhằm lắp đặt kho lạnh được chuẩn xác, máy móc được lắp đúng kỹ thuật để tránh trường hợp hư hỏng lặt vặt và phải thường xuyên sửa chữa.

Hiện nay trên thị trường rất nhiều đơn vị làm điều hòa nhận làm kho lạnh cho khách hàng. Bản thân người thợ cũng không hiểu hết nguyên lý của máy móc kho lạnh, nhưng vẫn có khách hàng chấp nhận rủi ro giao cho các thợ này lắp đặt kho lạnh. Sau khi gặp sự cố thì mới tìm đến các đơn vị chuyên nghiệp hỗ trợ, điều này sẽ gây thiệt hại rất lớn về chi phí đầu tư cũng như rủi ro về hư hỏng sản phẩm bên trong kho lạnh.

 

Kho lạnh Quang Minh là đơn vị cung cấp lắp đặt kho lạnh uy tín trên cả nước, chúng tôi luôn mong muốn khách hàng có được kho lạnh chất lượng tốt để an tâm sử dụng lâu dài và tiết kiệm chi phí nhất.

 

Để được phục vụ tốt nhất về kho lạnh, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Kho lạnh Quang Minh® – Thương hiệu của chất lượng

Hotline: 091 59 79 89