Kho lạnh nào tốt nhất

KHO LẠNH NÀO TỐT NHẤT?

 

"Nhà đầu tư thông thái luôn biết đặt yếu tố nào quan trọng nhất lên hàng đầu, yếu tố đó tất nhiên không phải là giá cả sản phẩm"

 

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị và cá nhân lắp đặt kho lạnh cho khách hàng. Nhưng để chọn lựa được đơn vị lắp đặt kho lạnh nào tốt nhất, khách hàng cần xem xét đến các yếu tố sau:

 

1. Yếu tố chất lượng: Để xem xét đầu tư lâu dài, quý khách hàng cần xem xét đầu tiên là chất lượng sản phẩm. Vì chất lượng tốt sẽ giảm thiểu các chi phí như:

- Chi phí vận hành

- Chi phí bảo trì

- Chi phí sửa chữa

- Hư hỏng hàng hóa khi kho có sự cố

Nhiều khách hàng không quan tâm đến chất lượng, dẫn đến chi phí phát sinh rất lớn trong quá trình sử dụng sản phẩm. Số tiền bỏ ra cho hư hỏng hàng hóa, thay thế thiết bị, hao điện... rất lớn nhưng không phải trả ngay khi đầu tư nên khách hàng không cộng vào chi phí đầu tư ban đầu. Điều này dẫn đến thiệt hại nặng nề cho khách hàng.

 

2. Hậu mãi: Nhiều đơn vị và cá nhân chỉ lắp đặt kho lạnh cho khách hàng với lời hứa hẹn về chính sách bảo trì và bảo hành, nhưng khi có sự cố thì không đến sửa chữa, bảo hành.

Lựa chọn đơn vị uy tín và từng phục vụ các khách hàng lớn và khó tính thì sẽ hạn chế được tình trạng này

Sự cố phát sinh sẽ gây tổn thất rất lớn nếu kho chứa đầy hàng bên trong.

 

3. Dịch vụ: Quý khách sẽ hưởng đầy đủ các dịch vụ kho lạnh tốt nhất khi làm với các công ty có thương hiệu và uy tín như:

- Tư vấn rõ ràng

- Phục vụ nhanh chóng

- Đo vẽ chi tiết, chính xác

- Lắp đặt cẩn thận

- Chọn lựa thiết bị, vật tư chất lượng

 

4. Giá cả: Yếu tố cuối cùng quý khách hàng quan tâm là chi phí đầu tư hay là giá cả sản phẩm?

Nhiều khách hàng quan tâm giá cả và hiểu đó là chi phí đầu tư. Hai yếu tố này hoàn toàn khác nhau để cân nhắc.

- Giá kho lạnh: Tùy thuộc vào chất lượng và dịch vụ sẽ có mức giá phù hợp. Mua sản phẩm rẻ riền thì sẽ không có chất lượng tốt và ngược lại.

- Chi phí đầu tư: Đây là khoản đầu tư cho 1 gói sản phẩm kho lạnh, Tùy thuộc vào khoản đầu tư sẽ có sản phẩm chất lượng tương đương

 

Với Kho lạnh Quang Minh, Khách hàng luôn có lựa chọn tốt nhất để đầu tư kho lạnh hợp lý với chi phí mà khách hàng hài lòng nhất.

 

Chúng tôi luôn đồng hành và phục vụ tất cả nhu cầu kho lạnh của Quý Khách hàng.

 

Để được phục vụ tốt nhất, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Kho lạnh Quang Minh® - Thương hiệu của chất lượng
Hotline: 0941 59 79 89
www.kholanhquangminh.com