Kho lạnh bảo quản Vắc xin mini

Mã sản phẩm: QM-VC MN

Kích thước kho lạnh: Tùy theo yêu cầu khách hàng

Nhiệt độ trong kho lạnh: 2oC đến 8oC được kiểm soát chặt chẽ

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Panel làm kho lạnh bảo quản Vắc xin bằng PU hoặc EPS dầy 100mm, 2 mặt tôn colorbond dầy 0.45mm

- Sàn chống trượt, đảm bảo độ cứng chắc và bền bỉ cho kho lạnh

- Cửa kho lạnh là loại đúc nguyên khối hai mặt bằng Inox, bản lề, tay nắm nhập khẩu từ Châu Âu

- Máy nén kho lạnh bảo quản Vắc xin sản xuất tại Pháp/ Đức/ Ý nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy

- Dàn lạnh dùng cho kho lạnh được nhập khẩu trực tiếp từ Ý/ Pháp/ Malayisa/ Indonesia

- Tủ điều khiển hệ thống lạnh trong kho lạnh sử dụng điều khiển Dixell/ Carel - Ý

- Sử dụng tủ cảnh báo, báo động sự cố, báo động nhiệt độ vượt ngưỡng và lưu trữ dữ liệu nhiệt độ trong kho lạnh

- Kho lạnh bảo quản Vắc xin đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và tiêu chuẩn Bộ Y Tế

 

THÔNG TIN KHO LẠNH:

 

Vắc-xin là những sản phẩm yêu cầu bảo quản trong điều kiện nhiệt độ tối ưu, và nghiêm ngặt trong việc kiểm soát độ ẩm. Nếu có bất kỳ trục trặc nào về nhiệt độ và độ ẩm trong thời gian đủ lâu đều dẫn tới sự thay đổi hoạt tính của dược phẩm và nghiêm trọng hơn là hư hỏng.

Qua quá trình nghiên cứu, Kho lạnh Quang Minh đảm bảo cung cấp quý khách hàng kho lạnh bảo quản Vắc xin đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và cam kết đảm bảo kho lạnh hoạt động trong điều kiện tối ưu để bảo quản sản phẩm tốt nhất.

QUANG MINH chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt các loại kho lạnh như: Kho lạnh mini, kho lạnh chất lượng cao, kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho lạnh bảo quản thủy, hải sản, kho lạnh bảo quản hoa tươi, kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản sữa, kho lạnh âm sâu, kho lạnh chứa vắc-xin, kho lạnh bảo quản trái cây, phòng mát...

 

Các công nghệ áp dụng trong kho lạnh bảo quản Vắc xin như sau:

- Cụm máy nén dàn ngưng dự phòng: Luôn có cụm máy dự phòng để tránh rủi ro khi cụm máy còn lại gặp bất kỳ sự cố nào và trong trường hợp bảo trì, bảo dưỡng kho lạnh. Hai cụm máy có thể cài đặt chế độ 1 chạy, 1 nghỉ hoặc chạy và nghỉ luân phiên thông qua bộ điều khiển do kỹ sư Quang Minh lập trình và lắp đặt.

- Hệ thống phát điện dự phòng: Khi có bất kỳ sự cố nào liên quan đến nguồn điện cung cấp thì máy phát điện dự phòng sẽ được kích hoạt để đảm bảo nhiệt độ trong kho lạnh luôn ổn định.

- Hệ thống thông báo và điều khiển từ xa qua điện thoại và internet. Hệ thống này cung cấp: Báo động tại chỗ khi nhiệt độ trong kho lạnh vượt ngưỡng. Gửi tin nhắn thông báo nhiệt độ, mất điện, có điện đến 05 số điện thoại đã cài đặt. Ghi lại biểu đồ và lưu lại lịch sử nhiệt độ hoạt động trong kho lạnh theo thứ tự thời gian. Có thể xuất ra file excel để tiện theo dõi.

- Nhiệt độ trong kho lạnh bảo quản Vắc xin luôn được kiểm soát chặt chẽ ở mức 20C đến 80C hoặc dãy nhiệt độ khác tùy theo yêu cầu bảo quản của từng loại chuyên biệt.

Kết quả hình ảnh cho vaccine and medicine

Kho lạnh Quang Minh luôn luôn đảm bảo kho lạnh bảo quản Vắc xin của quý khách luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất, không gián đoạn và đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

 

Để được phục vụ tốt nhất, xin Quý Khách vui lòng liên hệ:

KHO LẠNH QUANG MINH - THƯƠNG HIỆU CỦA CHẤT LƯỢNG

Địa chỉ: 418/20/7 Lê Văn Thọ, P. 16, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0941597989   –   0983126761

Email: ceo.quangminh@gmail.com

www.kholanhquangminh.com